Bổ thận âm

than-hu

BẠN ĐANG GẶP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ DƯỚI ĐÂY:

 • Di tinh mộng tinh, chất lượng tinh trùng suy giảm, sinh lý yếu.
 • Tiểu nhiều, tiểu đêm, nước tiểu ít hoặc tiểu không hết bãi.
 • Lòng bàn tay, bàn chân, ngực nóng, ra mồ hôi, hay bốc hỏa.
 • Miệng khô, họng rát, táo bón, lưỡi đỏ.
 • Rối loạn giấc ngủ: thường xuyên mất ngủ, ngủ không sâu giấc, gặp ác mộng.
 • Mắt mờ, thị lực giảm sút, hoa mắt chóng mặt thường xuyên.
 • Ho khan, đoản hơi, miệng khô họng ráo, khạc ra đờm vào buổi sáng.
 • Chóng mặt, ù tai, mệt mỏi, não ong, tóc rụng, răng lung lay.
 • Đau lưng, mỏi gối, có cơn đau co thắt vùng hông eo.
 • Nước tiểu có màu đậm hơn , nhiều bọt và có mùi nồng.
 • Chân tay bị phù, da thường xuyên bị khô ngứa.

THẬN ÂM HƯ LÀ GÌ?

Chứng Thận âm hư là tên gọi chung cho một loạt chứng trạng do âm dịch của tạng Thận khuy tổn, hư hỏa quá găng, ôn nhiệt. Phần nhiều người mắc bệnh thận âm hư đều do can thận bị hàn khí xâm nhập lâu hoặc do tiên thiên thận âm thiếu hụt do đó đối tượng mặc bệnh thường gặp ở người cao tuổi, tuy nhiên hiện nay giới trẻ do lối sống không khoa học đã làm cho chứng bệnh này có dấu hiệu trẻ hóa.

Thận âm hư ở nam giới thường gây ra bệnh di tinh, mộng tinh, hoạt tinh hoặc vẫn còn ham muốn nhưng không giao hợp được vì dương vật không cương cứng. Ngoài ra, lưỡi đỏ, môi đỏ, gò má đỏ, hôi miệng. Ở nữ giới là đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, bốc hỏa, nóng bừng mặt, nóng rát tay, ra mồ hôi đêm, cáu gắt.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA THẬN ÂM HƯ

Tuổi tác

Cơ thể bị lão hóa làm thận âm bị ảnh hưởng.

Tiên thiên bất lực

Gặp ở người bệnh thận âm bị thiếu hụt, không được bồi bổ thường xuyên.

Tình dục quá độ

Lạm dụng tình dục quá độ làm tạng thận bị ảnh hưởng

Dinh dưỡng không khoa học

Thường xuyên sử dụng các loại chất kích thích làm hại đến thận âm như: rượu, bia, thuốc lá,…

Chỉ hiểu rõ căn nguyên mới đưa ra giải pháp điều trị phù hợp

GỌI NGAY: 0961.953.555

BIẾN CHỨNG CỦA THẬN ÂM HƯ

Tiểu nhiều, tiểu đêm

Tích tụ độc tố trong thận sẽ làm đường tiết niệu bàng quang bị viêm nhiễm gây ra chứng tiểu nhiều, tiểu đêm

Phù nề

Thận tích nước làm cơ thể không thể đào thải độc tố dẫn tới chân tay bị phù mọng, ngứa da.

Suy thận

Đây là biến chứng nguy hiểm của thận âm hư, bề mặt thận bị rỗ tích nước trong thận lâu ngày dẫn tới chức năng thận bị suy giảm nghiêm trọng.

Ảnh hưởng đến tim mạch

Mạch máu không được lưu thông, ure trong máu tăng, các tế bào tim bị rối loạn chuyển hóa, dẫn tới hiện tượng nội bào bị ứ nước

Vô sinh

Chất lượng tinh trùng giảm sút dẫn đến chứng rối loạn cương dương, bất lực, vô sinh.

TẠI SAO BẠN SỬ DỤNG NHIỀU LOẠI THUỐC
MÀ VẪN KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ?

Việc dùng thuốc bổ trong Y học cổ truyền nói chung và thuốc bổ thận nói riêng trước hết phải có căn cứ lý luận khoa học biện chứng, quyết không thể sử dụng một cách chung chung, tùy tiện. Thiếu gì thì bồi bổ cái đó và ngay cả khi bồi bổ đã đúng chỗ cũng không được quá thiên lệch mà làm tổn hại đến cân bằng động giữa âm và dương trong nhân thể. Âm hư thì phải bổ phần âm, nhưng, tuy là âm hư nếu cứ bổ âm quá mức thì lại làm hại đến dương khí khiến cho âm khí thịnh lên mà xuất hiện tình trạng âm thịnh dương suy.

Đó là chưa kể đến việc khi dùng thuốc bổ còn phải căn cứ vào lứa tuổi cao thấp, thể trạng gầy béo, thời tiết nóng lạnh… để xây dựng bài thuốc cho phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Trình Quốc Bành, y gia trứ danh đời Thanh (Trung Quốc) đã viết: “Bổ có ý nghĩa lớn. Song có người đáng bổ lại không bổ, có người không đáng bổ lại bổ; lại không chịu định rõ khí huyết, không phân biệt hàn nhiệt, âm dương, đóng mở, nhanh chậm, không định rõ ngũ tạng, căn bản thì chỉ có hại”. Như vậy, cần phải xác định được chính xác nguyên nhân gây bệnh, xác định chính xác phần nào hư để mà bổ, bổ sao cho đủ không thiếu không thừa mới có thể mang lại hiệu quả.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu với tâm huyết những người làm nghề y chân chính, tự tin giới thiệu đến bạn phương thức điều trị: “BỆNH NÀO THUỐC NẤY” ĐEM LẠI HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC, giúp bổ thận điều hòa âm dương, đúng người, đúng bệnh, an toàn khi sử dụng.

  Đăng ký tư vấn

  Hơn 50.000 người bệnh đã đăng ký tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh.
  Họ và tên

  Địa chỉ

  Số điện thoại

  Tình trạng bệnh

  BỔ THẬN NAM AN

  THUỐC BỔ THẬN ÂM AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẬN GỐC

  Căn cứ vào mỗi thể khác nhau, nguyên nhân và cơ địa của từng người, nhà thuốc sẽ khéo léo gia giảm, thêm bớt các vị thuốc khác nhau để chữa sát bệnh, an toàn tuyệt đối, đem lại hiệu quả tốt nhất.

  Với phương thức điều trị “bệnh nào thuốc nấy”, Bổ Thận Nam An là bài thuốc không có sẵn mà sẽ kê đơn riêng theo từng bệnh lý của mỗi người. Được bào chế theo phương pháp gia truyền, hoàn toàn thủ công, giúp phát huy tối đa công dụng bổ can thận – cân bằng âm dương. Đây chính là điểm khác biệt so với các loại thuốc khác trên thị trường.

  Được sơ chế, chế biến theo bí quyết gia truyền 5 đời nhằm tăng hàm lượng dược chất sẵn có trong các vị thuốc thảo dược quý hiếm… Bổ Thận Nam An giúp cân bằng âm dương, ích thận cố nhiếp,tư thận bổ âm, tư âm, dưỡng âm, thanh nhiệt.

  bo-than-nam-an

  Cơ chế điều trị

  Bồi bổ sức khỏe tổng thể

  Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, bồi bổ ngũ tạng, tăng đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

  Điều hòa âm dương

  Các thành phần của thuốc có tác dụng cân bằng âm dương trong cơ thể, bồi bổ và tăng cường chức năng của thận, bài trừ cặn bã, lưu thông khí huyết, mạnh gân cốt.

  Ích thận cố nhiếp

  Bổ Thận Nam An có tác dụng dưỡng âm bồi bổ phần thiếu hụt thận âm, đẩy lùi các chứng tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu đục, tiểu buốt….

  Bồi bổ tiên thiên

  Các vị thuốc giúp tư thận bổ âm đẩy lùi các chứng tiên thiên bất túc như: hoa mắt chóng mặt, ù tai, ho khan, họng khô…

  Tư thận bổ âm

  Tư âm, dưỡng âm, thanh nhiệt, tiêu trừ khí hư viêm nhiễm giúp chữa các chứng: chân tay nóng lạnh, mắt mờ, tai điếc…

  Tăng cường sinh lực

  Bổ Thận Nam An có tác dụng bổ sung kích thích cơ thể sinh ra nội tiết tố nam testosterone, sản sinh tân dịch…

  LIÊN HỆ SỚM, ĐIỀU TRỊ SỚM ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM

  GỌI NGAY: 0961.953.555

  THÀNH PHẦN CỦA THUỐC BỔ THẬN NAM AN

  thanhphan

  Điểm mạnh
  của bổ thận Nam An

  Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  Bổ Thận Nam An là bài thuốc gia truyền có từ 5 đời của dòng họ Nguyễn Công, do trực tiếp lương y Nguyễn Công Sáu và vợ ông là lương y Lê Thị Hải nghiên cứu, phát triển, bào chế theo phương pháp thủ công mà dòng tộc để lại nhằm tăng hàm lượng dược chất sẵn có trong các vị thuốc quý hiếm. Địa chỉ: Ngã tư Vũ Hạ, An Vũ, Quỳnh Phụ, Thái Bình

  Kê đơn theo bệnh nào thuốc nấy

  Dựa vào từng thể bệnh, nguyên nhân và cơ địa để kê đơn chính xác cho từng người bệnh, gia giảm thành phần thuốc để chữa sát bệnh, đem lại hiệu quả cao nhất

  Được Bộ y tế chứng nhận

  Bổ Thận Nam An đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận về chất lượng, độ an toàn cũng như hiệu quả của thuốc: Thuốc không lẫn tân dược, chất phụ gia; thành phần thuốc là những vị thuốc có trong Dược Điển IV, được Bộ Y tế cho phép, được chứng nhận CO-CQ

  Điều trị hiệu quả tận gốc

  Bổ Thận Nam An tập trung điều trị từ căn nhân gây bệnh, bồi bổ chức năng của "thận", cân bằng âm dương, tăng cường sinh lực.

  Miễn phí giao hàng toàn quốc

  Bệnh nhân ở xa không có điều kiện đi lại nhiều sẽ được Nhà thuốc hỗ trợ bằng cách gửi thuốc tới tận nơi. Nhà thuốc miễn phí giao hàng cho người bệnh trên toàn quốc. Thanh toán tiền sau khi nhận được thuốc.

   Đăng ký tư vấn

   Hơn 50.000 người bệnh đã đăng ký tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh.
   Họ và tên

   Địa chỉ

   Số điện thoại

   Tình trạng bệnh

   Thầy thuốc ưu tú.Bs Nguyễn Hồng Hải cho biết: Bổ Thận Nam An là bài thuốc rất đặc biệt. Tùy theo bệnh lý của từng người, họ sẽ khéo léo gia giảm, thêm bớt các vị thuốc khác nhau để chữa sát bệnh, đem lại hiệu quả tốt nhất “bệnh nào thuốc nấy”. Vừa có tác dụng chữa bệnh vừa có tác dụng bồi bổ sức khỏe tổng thể

   UY TÍN, THƯƠNG HIỆU NHÀ THUỐC
   VỚI NHIỀU GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN CAO QUÝ

   “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” của Viện chính sách pháp luật và quản lý.
   Đón nhận Bảng vàng danh dự và Cúp kỷ niệm trong chương trình Vinh danh nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe Cộng đồng năm 2014.
   Giấy khen, bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Đông y Việt Nam…

   NHÀ THUỐC HẢI SÁU ĐẠT TOP 100 SAO VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

   Nhà thuốc Hải Sáu là nhà thuốc duy nhất được vinh danh tại lễ biểu dương cá nhân, doanh nhân, tấm gương người tốt việc tốt vì sự nghiệp phát triển đất nước, thương hiệu phát triển kinh tế quốc gia. Qua cuộc gặp mặt trao đổi, cơ quan chính phủ đã công nhận về những đóng góp to lớn của nhà thuốc Hải Sáu trong phát triển kinh tế đất nước, tiêu biểu trong công cuộc chống hàng giả, hàng kém chất lượng.

   Nhà thuốc Hải Sáu được vinh danh là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng và có đầy đủ giấy tờ cấp phép… an toàn với người tiêu dùng

   BỔ THẬN NAM AN

   LÀ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CỦA NHÀ THUỐC HẢI SÁU

   với đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu tư vấn và điều trị trong suốt 30 NĂM về các trường hợp cần tư vấn BỆNH THẬN. CAM KẾT BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ KHI LIÊN HỆ.

   LIÊN HỆ SỚM, ĐIỀU TRỊ SỚM, KHỎI BỆNH SỚM!