Bổ thận dương

BẠN ĐANG GẶP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ DƯỚI ĐÂY:

 • Chức năng sinh dục yếu, suy giảm.
 • Đái dầm, tiểu đêm, tiểu không tự chủ, đái dắt, đái són.
 • Sắc mặt trắng bệch, biếng nói, thanh âm thấp.
 • Tinh thần mệt mỏi tứ chi vô lực, sợ gió, tự ra mồ hôi, mạch hư tế vô lực, tiểu tiện nhiều.
 • Sợ lạnh, tay chân lạnh, người lạnh, lòng bàn chân lạnh, lòng bàn tay lạnh.
 • Kém ăn, đại tiện lỏng loãng, Tiểu tiện trong dài.
 • Chất lưỡi tím, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi mỏng trắng.
 • Mệt mỏi, chóng mặt, ù tai, suyễn, khó thở.
 • Kinh nguyệt ít hoặc chu kỳ kéo dài, tử cung bị lạnh khó thụ thai, bế kinh.
 • Đau lưng, gối mỏi và lạnh, tóc khô, tóc dễ rụng, tóc bạc sớm.

Thận dương hư là gì ?

Chứng dương hư thường gọi là chứng Mệnh môn suy hỏa (hư hàn), là tên gọi chung cho các trường hợp dương khí bất túc, mất chức năng khí hóa, các cơ quan trong cơ thể không được sưởi ấm.

Trong quá trình diễn biến bệnh thận hương hư thường xảy ra hai tình huống:

+ Một là do nguyên dương trong thận suy vi, dương khí không vận hành, mất chức năng khí khóa, sự mở đóng không lợi đến nổi thủy thấp, đàm trọc, ứ huyết là những âm tà ứ đọng, xuất hiện các chứng trạng trọc âm nghịch lên như sắc mặt tối sạm, tinh thần chậm chạp, thậm chí tuần thức lơ mơ, choáng váng, nôn mửa, tiển tiện ít hoặc không tiểu tiện được, toàn thân phù thủng, chất lưỡi tối sạm.

+ Hai là do thận dương hư suy, lại do cảm nhiễm ngoại tà trực trúng, dương vi âm thịnh, xuất hiện chứng trạng dương khí muốn thoát như mồ hôi ra đầm đìa, sợ lạnh, nằm co, lạnh chân tay, thần thức lơ mơ,…

NGUYÊN NHÂN
GÂY RA THẬN DƯƠNG HƯ

Tuổi cao thận yếu, dương suy

Người bệnh có độ tuổi lớn hơn 45 sẽ có nguy cơ mắc chứng thận dương hư cao hơn người bình thường.

Bệnh lâu ngày

Phong hàn khí tích tụ trong cơ thể lâu ngày sẽ xâm nhập vào thận.

Phóng dục bừa bãi

Quan hệ tình dục phóng túng, bừa bãi tần suất thường xuyên sẽ làm thận hư dẫn tới thận dương hư.

Chế độ dinh dưỡng không khoa học

Thường xuyên sử dụng các loại chất kích thích làm hại đến thận âm như: rượu, bia, thuốc lá,…

Chỉ hiểu rõ căn nguyên mới đưa ra giải pháp điều trị phù hợp

GỌI NGAY: 0961.953.555

BIẾN CHỨNG
của THẬN DƯƠNG HƯ

Phù nề

Thận tích nước làm cơ thể không thể đào thải độc tố dẫn tới chân tay bị phù mọng, ngứa da.

Suy thận

Đây là biến chứng nguy hiểm của thận dương hư, bề mặt thận bị rỗ tích nước trong thận lâu ngày dẫn tới chức năng thận bị suy giảm nghiêm trọng.

Ảnh hưởng đến tim mạch

Mạch máu không được lưu thông, ure trong máu tăng, các tế bào tim bị rối loạn chuyển hóa, dẫn tới hiện tượng nội bào bị ứ nước.

Giảm chức năng sinh lý

Thận dương hư sẽ làm giảm ham muốn, chất lượng quan hệ giảm.

Vô sinh

Chất lượng tinh trùng giảm sút dẫn đến chứng rối loạn cương dương, bất lực, vô sinh.

Bây giờ không điều trị thì đến bao giờ?

GỌI NGAY: 0961.953.555

TẠI SAO BẠN SỬ DỤNG
NHIỀU LOẠI THUỐC MÀ VẪN KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ?

 • Việc dùng thuốc bổ trong Y học cổ truyền nói chung và thuốc bổ thận nói riêng trước hết phải có căn cứ lý luận khoa học biện chứng, quyết không thể sử dụng một cách chung chung, tùy tiện.
 • Thiếu gì thì bồi bổ cái đó và ngay cả khi bồi bổ đã đúng chỗ cũng không được quá thiên lệch mà làm tổn hại đến cân bằng động giữa âm và dương trong nhân thể. Dương hư thì phải bổ phần dương, nhưng, tuy là dương hư nếu cứ bổ dương quá mức thì lại làm hại đến âm khí khiến cho dương khí bốc lên mà xuất hiện tình trạng dương thịnh âm suy.
 • Đó là chưa kể đến việc khi dùng thuốc bổ còn phải căn cứ vào lứa tuổi cao thấp, thể trạng gầy béo, thời tiết nóng lạnh… để xây dựng bài thuốc cho phù hợp và đạt hiệu quả cao.
 • Như vậy, cần phải xác định được chính xác nguyên nhân gây bệnh, xác định chính xác phần nào hư để mà bổ, bổ sao cho đủ không thiếu không thừa mới có thể mang lại hiệu quả.
 • Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu với tâm huyết những người làm nghề y chân chính, tự tin giới thiệu đến bạn phương thức điều trị: “BỆNH NÀO THUỐC NẤY” ĐEM LẠI HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC, giúp bổ thận điều hòa âm dương, đúng người, đúng bệnh, an toàn khi sử dụng.

  Đăng ký tư vấn

  Hơn 50.000 người bệnh đã đăng ký tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh.
  Họ và tên

  Địa chỉ

  Số điện thoại

  Tình trạng bệnh

  BỔ THẬN NAM AN

  THUỐC BỔ THẬN DƯƠNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẬN GỐC

  Căn cứ vào mỗi thể khác nhau, nguyên nhân và cơ địa của từng người, nhà thuốc sẽ khéo léo gia giảm, thêm bớt các vị thuốc khác nhau để chữa sát bệnh, an toàn tuyệt đối, đem lại hiệu quả tốt nhất.

  Với phương thức điều trị “bệnh nào thuốc nấy”, Bổ Thận Nam An là bài thuốc không có sẵn mà sẽ kê đơn riêng theo từng bệnh lý của mỗi người. Được bào chế theo phương pháp gia truyền, hoàn toàn thủ công, giúp phát huy tối đa công dụng bồi bổ và tăng cường chức năng của thận. Đây chính là điểm khác biệt so với các loại thuốc khác trên thị trường.

  Được sơ chế, chế biến theo bí quyết gia truyền 5 đời nhằm tăng hàm lượng dược chất sẵn có trong các vị thuốc thảo dược quý hiếm… Bổ Thận Nam An giúp bổi bổ thận, ôn tỳ bổ thận, ôn dương ích khí, ôn thận nạp khí, ôn bổ mệnh môn, bổ thận tráng dương…

  bo-than-nam-an

  Cơ chế điều trị

  Bồi bổ sức khỏe tổng thể

  Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, bồi bổ ngũ tạng, tăng đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

  Điều hòa âm dương

  Các thành phần của thuốc có tác dụng cân bằng âm dương trong cơ thể, bồi bổ và tăng cường chức năng của thận, bài trừ cặn bã, lưu thông khí huyết, mạnh gân cốt.

  Ôn tỳ bổ thận

  Tác dụng đẩy lùi chứng thủy thũng như: đầu mặt chân tay toàn thân phù thũng từ lưng trở xuống nặng hơn, tiểu tiện không lợi, sợ lạnh tay chân mát. lưng lạnh ê mỏi và nặng…

  Ôn dương ích khí

  Cải thiện tình trạng sức khỏe, phòng ngừa phong hàn khí xâm nhập can tỳ, điều trị hiệu quả các chứng: sợ lạnh, sợ gió, chân tay lạnh, hen suyễn, khó thở…

  Bồi bổ tiên thiên

  Các vị thuốc giúp tư thận bồi dương đẩy lùi các chứng tiên thiên mệnh hỏa như: họng khô, tai ù, răng lung lay, lưng đau, gối mỏi và lạnh, tóc khô, tóc dễ rụng, tóc bạc sớm…

  LIÊN HỆ SỚM, ĐIỀU TRỊ SỚM ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM

  GỌI NGAY: 0961.953.555

  bothanduong

  THÀNH PHẦN CỦA THUỐC BỔ THẬN NAM AN

  Đỗ Trọng

  Ngưu Tất

  Khiếm Thực

  Phá Cố Chỉ

  Kỷ Tử

  Tỏa Dương

  Dâm Dương Hoắc

  Ích Trí Nhân

  Kim Anh Tử

  Thỏ Ty Tử

  Điểm mạnh
  của bổ thận Nam An

  Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  Bổ Thận Nam An là bài thuốc gia truyền có từ 5 đời của dòng họ Nguyễn Công, do trực tiếp lương y Nguyễn Công Sáu và vợ ông là lương y Lê Thị Hải nghiên cứu, phát triển, bào chế theo phương pháp thủ công mà dòng tộc để lại nhằm tăng hàm lượng dược chất sẵn có trong các vị thuốc quý hiếm. Địa chỉ: Ngã tư Vũ Hạ, An Vũ, Quỳnh Phụ, Thái Bình

  Kê đơn theo bệnh nào thuốc nấy

  Dựa vào từng thể bệnh, nguyên nhân và cơ địa để kê đơn chính xác cho từng người bệnh, gia giảm thành phần thuốc để chữa sát bệnh, đem lại hiệu quả cao nhất

  Được Bộ y tế chứng nhận

  Bổ Thận Nam An đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận về chất lượng, độ an toàn cũng như hiệu quả của thuốc: Thuốc không lẫn tân dược, chất phụ gia; thành phần thuốc là những vị thuốc có trong Dược Điển IV, được Bộ Y tế cho phép, được chứng nhận CO-CQ

  Điều trị hiệu quả tận gốc

  Bổ Thận Nam An tập trung điều trị từ căn nhân gây bệnh, bồi bổ chức năng của "thận", cân bằng âm dương, tăng cường sinh lực.

  Miễn phí giao hàng toàn quốc

  Bệnh nhân ở xa không có điều kiện đi lại nhiều sẽ được Nhà thuốc hỗ trợ bằng cách gửi thuốc tới tận nơi. Nhà thuốc miễn phí giao hàng cho người bệnh trên toàn quốc. Thanh toán tiền sau khi nhận được thuốc.

   Đăng ký tư vấn

   Hơn 50.000 người bệnh đã đăng ký tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh.
   Họ và tên

   Địa chỉ

   Số điện thoại

   Tình trạng bệnh

   UY TÍN, THƯƠNG HIỆU NHÀ THUỐC
   VỚI NHIỀU GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN CAO QUÝ

   “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” của Viện chính sách pháp luật và quản lý.
   Đón nhận Bảng vàng danh dự và Cúp kỷ niệm trong chương trình Vinh danh nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe Cộng đồng năm 2014.
   Giấy khen, bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Đông y Việt Nam…

   NHÀ THUỐC HẢI SÁU ĐẠT TOP 100 SAO VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

   Nhà thuốc Hải Sáu là nhà thuốc duy nhất được vinh danh tại lễ biểu dương cá nhân, doanh nhân, tấm gương người tốt việc tốt vì sự nghiệp phát triển đất nước, thương hiệu phát triển kinh tế quốc gia. Qua cuộc gặp mặt trao đổi, cơ quan chính phủ đã công nhận về những đóng góp to lớn của nhà thuốc Hải Sáu trong phát triển kinh tế đất nước, tiêu biểu trong công cuộc chống hàng giả, hàng kém chất lượng.

   Nhà thuốc Hải Sáu được vinh danh là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng và có đầy đủ giấy tờ cấp phép… an toàn với người tiêu dùng

   BỔ THẬN NAM AN

   LÀ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CỦA NHÀ THUỐC HẢI SÁU

   với đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu tư vấn và điều trị trong suốt 30 NĂM về các trường hợp cần tư vấn BỆNH THẬN. CAM KẾT BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ KHI LIÊN HỆ.

   LIÊN HỆ SỚM, ĐIỀU TRỊ SỚM, KHỎI BỆNH SỚM!