Về chúng tôi

Bài thuốc Bổ Thận Nam An là một trong những sản phẩm nổi bật của Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về thận:  thận yếu, thận hư, sỏi thận, suy thận, yếu sinh lý, tiểu đêm nhiều…  Bổ Thận Nam An được xây dựng từ công thức gia truyền 5 đời của dòng tộc họ Nguyễn Công, kết hợp giữa tinh hoa thừa hưởng từ nền y học cổ truyền ngàn đời với kinh thực tế.

Với phương thức “BỆNH NÀO THUỐC NẤY” ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO”. Dựa vào từng thể bệnh, nguyên nhân và cơ địa để kê đơn chính xác cho từng người bệnh, gia giảm thành phần thuốc để bám sát bệnh, đem lại hiệu quả cao nhất.

Bổ Thận Nam An là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Bổ Thận Nam An là sản phẩm có từ 5 đời của dòng họ Nguyễn Công, do trực tiếp lương y Nguyễn Công Sáu và vợ ông là lương y Lê Thị Hải nghiên cứu, phát triển, bào chế theo phương pháp thủ công mà dòng tộc để lại nhằm tăng hàm lượng dược chất sẵn có trong các vị thuốc quý hiếm. Địa chỉ: Ngã tư Vũ Hạ, An Vũ, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu với hơn 40 năm hình thành và phát triển đã trở thành thương hiệu uy tín và tin cậy với các bệnh nhân trên khắp vùng miền trên cả nước.

Để đạt được thành quả đó, nhà thuốc đã không ngừng cố gắng, dốc toàn tâm toàn lực trong việc tư vấn, khám chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước . Vợ chồng lương y Nguyễn Công Sáu và Lê Thị Hải: Luôn coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nỗi khổ của mình…

Tầm nhìn, sứ mệnh của Nhà thuốc Hải Sáu

Nối nghiệp tổ tiên từ 5 đời trước, lương y Nguyễn Công Sáu và lương y Lê Thị Hải luôn đặt Y đức của người thầy thuốc là kim chỉ nam hành động:

“Đông y từ mẫu ngời y đức

Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm”

Nhà thuốc luôn cống hiến tận tâm, làm việc tận tình để xứng với hai từ trân quý giành cho những người thầy thuốc: “Từ mẫu”. Với lương y Sáu và lương y Hải, niềm vui và nụ cười của bệnh nhân khi khỏi bệnh chính là động lực lớn nhất để họ hoàn thành sứ mệnh người thầy thuốc của mình. Đặc biệt, hai vợ chồng lương y Sáu Hải luôn ý thức việc gìn giữ và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam với những phương pháp, bài thuốc điều trị bệnh Đông y hiệu quả, an toàn, có ích cho cộng đồng.

Nhà thuốc không ngừng nghiên cứu và phát triển những phương thuốc quý chữa bệnh cứu người mà ông bà tổ tiên để lại, đặc biệt là bài thuốc Bổ Thận Nam An chuyên điều trị các bệnh lý về thận.

Đội ngũ lương y

luong-y

Lương y Nguyễn Công Sáu Lương y Lê Thị Hải

 

Thành phần của thuốc Bổ Thận Nam An

+ Đỗ Trọng: Tác dụng bổ can thận, cường gân cốt, an thai, chủ trị chứng thận hư, đau lưng, liệt dương

+ Ngưu Tất: Tác dụng hành huyết tán ứ, tiêu ung lợi thấp, bổ can, ích thận, cường gân tráng cốt

+ Khiếm Thực:  Điều trị bệnh di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, tiểu đêm, không điều khiển được đi tiểu

+ Phá Cố Chỉ: Trị thận hư, di tinh, tiêu chảy, đái dầm, trị liệt dương, hoạt tinh, tiểu  nhiều

+ Kỷ Tử: Cải thiện thể trạng mệt mỏi, chống suy nhược, phục hồi năng lượng, tăng miễn dịch

+ Tỏa Dương: Bổ máu, bổ thận, chữa nhức mỏi chân tay, chữa đau lưng mỏi  gối, di tinh, liệt dương

+ Dâm Dương Hoắc: Ôn thận tráng dương, cường gân tráng cốt và khử phong trừ thấp

+ Ích Trí Nhân: Ích khí, an thận, bổ bất túc, ôn tỳ, khai vị, nhiếp diên, ôn thận, cố tinh

+ Kim Anh Tử: Tác dụng điều trị di mộng tinh, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều

+ Thỏ Ty Tử: Tác dụng ôn thận tráng dương, dưỡng can, bổ thận, ích tinh tủy kiện cốt, dưỡng cơ

Và một số bí dược gia truyền khác

Để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, trang web bothannaman.com của Nhà thuốc Hải Sáu được xây dựng nhằm hỗ trợ nhu cầu tìm hiểu các kiến thức cơ bản về bệnh thận như việc nghiên cứu Bổ Thận Nam An. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc cải thiện bệnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách tốt nhất.

Địa chỉ Nhà thuốc Hải Sáu: Xóm 2 – Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình

Số điện thoại liên hệ: 0975 160 833

NHÀ THUỐC LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ!