Bổ thận tráng dương

bo-than-trang-duong

BẠN ĐANG GẶP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ DƯỚI ĐÂY:

 • Suy giảm ham muốn hoặc không có ham muốn tình dục, không còn “rực lửa” như thời trai trẻ
 • Dương vật không thể cương cứng khi nhận được kích thích tình dục
 • Không thể duy trì độ cương cứng cần thiết của dương vật theo mong muốn
 • Dương vật cương cứng không đủ lâu, không thể giao hợp một cách trọn vẹn
 • Không đạt được khoái cảm như mong muốn.
 • Xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng
 • Đau lưng, tiểu buốt, tiểu rát, tiểu đêm, thường xuyên đi tiểu
 • Mộng tinh, di tinh, đau nhức cơ thể, rối loạn cương dương (tự mềm khi đang quan hệ, không thể cương cứng).
 • Căng thẳng, stress, tự ti, mất ngủ, mệt mỏi…

“Bổ thận tráng dương” theo Y thư cổ nói: “Hư thì bổ, thực thì tả”, “hư” ở đây là để chỉ tình trạng suy nhược của chính khí hay có thể hiểu một cách đơn giản là sự giảm sút sức đề kháng của cơ thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, là sự thiếu hụt một hay nhiều mặt trong nhân thể.

Điều cần nhấn mạnh là, trong Y học cổ truyền không có khái niệm “hư” một cách chung chung mà tùy theo các mặt âm, dương, khí, huyết hoặc phân biệt theo ngũ tạng lục phủ mà định ra nhiều thể loại khác nhau như âm hư, dương hư, khí hư, huyết hư hay can hư, tỳ hư, phế hư, thận hư…, từ đó mà định ra nguyên tắc trị liệu và lựa chọn các vị thuốc, bài thuốc bổ khác nhau để bù đắp phần hư thiếu, điều hòa thiên thắng hay thiên suy, lập lại cân bằng trong cơ thể.

Như vậy, thuốc bổ thận tráng dương của Y học cổ truyền là những bài thuốc, vị thuốc chỉ được dùng để chữa các chứng bệnh mang tính chất “thận dương hư suy”. Còn thuốc dùng trong Tây y gọi là thuốc trị “rối loạn cương”

TẠI SAO BẠN SỬ DỤNG
NHIỀU LOẠI THUỐC MÀ VẪN KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ?

Việc dùng thuốc bổ trong Y học cổ truyền nói chung và thuốc bổ thận tráng dương nói riêng trước hết phải có căn cứ lý luận khoa học biện chứng, quyết không thể sử dụng một cách chung chung, tùy tiện.

Thiếu gì thì bồi bổ cái đó và ngay cả khi bồi bổ đã đúng chỗ cũng không được quá thiên lệch mà làm tổn hại đến cân bằng động giữa âm và dương trong nhân thể. Dương hư thì phải bổ phần dương, nhưng, tuy là dương hư nếu cứ bổ dương quá mức thì lại làm hại đến âm khí khiến cho dương khí bốc lên mà xuất hiện tình trạng dương thịnh âm suy.

Đó là chưa kể đến việc khi dùng thuốc bổ còn phải căn cứ vào lứa tuổi cao thấp, thể trạng gầy béo, thời tiết nóng lạnh… để xây dựng bài thuốc cho phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Trình Quốc Bành, y gia trứ danh đời Thanh (Trung Quốc) đã viết: “Bổ có ý nghĩa lớn. Song có người đáng bổ lại không bổ, có người không đáng bổ lại bổ; lại không chịu định rõ khí huyết, không phân biệt hàn nhiệt, âm dương, đóng mở, nhanh chậm, không định rõ ngũ tạng, căn bản thì chỉ có hại”.

Vi dụ như người bệnh bị liệt dương, xuất tinh sớm thuộc thể “âm hư hỏa vượng” mà lại dùng các chế phẩm là các vị thuốc bổ dương và thuần dương, hậu quả sẽ lâm vào tình trạng “lợi bất cập hại”, không chữa được gì hết. Chẳng khác nào bắt một con ngựa đã què phải leo dốc trong khi chiếc xe mà nó kéo lại là xe “bánh vuông”?

Như vậy, cần phải xác định được chính xác nguyên nhân gây bệnh, xác định chính xác phần nào hư để mà bổ, bổ sao cho đủ không thiếu không thừa mới có thể mang lại hiệu quả.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu với tâm huyết những người làm nghề y chân chính, tự tin giới thiệu đến bạn phương thức điều trị: “BỆNH NÀO THUỐC NẤY” ĐEM LẠI HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC, giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, đúng người, đúng bệnh, an toàn khi sử dụng.

  Đăng ký tư vấn

  Hơn 50.000 người bệnh đã đăng ký tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh.
  Họ và tên

  Địa chỉ

  Số điện thoại

  Tình trạng bệnh

  BỔ THẬN NAM AN

  THUỐC BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẬN GỐC

  Thuốc Đông y gia truyền giúp bổ thận tráng dương an toàn, hiệu quả tận gốc!

  Căn cứ vào mỗi thể khác nhau, nguyên nhân và cơ địa của từng người, nhà thuốc sẽ khéo léo gia giảm, thêm bớt các vị thuốc khác nhau để chữa sát bệnh, an toàn tuyệt đối, đem lại hiệu quả tốt nhất.

  Với phương thức điều trị “bệnh nào thuốc nấy”, Bổ Thận Nam An là bài thuốc không có sẵn mà sẽ kê đơn riêng theo từng bệnh lý của mỗi người. Được bào chế theo phương pháp gia truyền, hoàn toàn thủ công, giúp phát huy tối đa công dụng bồi bổ và tăng cường chức năng của thận. Đây chính là điểm khác biệt so với các loại thuốc khác trên thị trường.

  Được sơ chế, chế biến theo bí quyết gia truyền 5 đời nhằm tăng hàm lượng dược chất sẵn có trong các vị thuốc thảo dược quý hiếm… Bổ Thận Nam An giúp bổi bổ thận, ôn tỳ bổ thận, ôn dương ích khí, ôn thận nạp khí, ôn bổ mệnh môn, bổ thận tráng dương…

  bo-than-nam-an

  Công dụng của thuốc Bổ Thận Nam An

  Bồi bổ sức khỏe tổng thể

  Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, bồi bổ ngũ tạng, tăng đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

  Tăng cường hoạt động của cả ba hệ thống nội tiết

  Dưới đồi – tuyến yên – tuyến thượng thận, dưới đồi – tuyến yên – tuyến sinh dục và dưới đồi – tuyến yên – tuyến giáp trạng, trong đó đặc biệt là có khả năng tăng cường nội tiết tố sinh dục nam và cải thiện lượng máu đến các thể hang của dương vật, phục hồi ham muốn tình dục, tăng độ cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian “mây mưa” và dễ thụ thai.

  Tăng cường sinh lực

  Bổ Thận Nam An có tác dụng bổ sung kích thích cơ thể sinh ra nội tiết tố nam testosterone, đây là một loại nội tiết tố chính trong cơ thể có khả năng giúp nam giới sản sinh ra lượng tinh dịch nhiều hơn và tăng cường ham muốn.

  Ích thận cố nhiếp

  Làm chậm quá trình mãn dục và lãnh cảm tình dục ở nam giới trung niên. Tăng cường lưu thông khí huyết để loại bỏ nóng bốc hỏa, đau đầu, mất ngủ.

  Tư âm bổ thận

  Làm ấm bàng quang, tăng cường chức năng thận, trị tiểu đêm, tiểu nhiều vào ban ngày, tiểu không tự chủ, đau lưng mỏi gối do bệnh thận.

  LIÊN HỆ SỚM, ĐIỀU TRỊ SỚM ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM

  GỌI NGAY: 0961.953.555

  THÀNH PHẦN CỦA THUỐC BỔ THẬN NAM AN

  bo-than-nam-an

  Điểm mạnh
  của bổ thận Nam An

  Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  Bổ Thận Nam An là bài thuốc gia truyền có từ 5 đời của dòng họ Nguyễn Công, do trực tiếp lương y Nguyễn Công Sáu và vợ ông là lương y Lê Thị Hải nghiên cứu, phát triển, bào chế theo phương pháp thủ công mà dòng tộc để lại nhằm tăng hàm lượng dược chất sẵn có trong các vị thuốc quý hiếm. Địa chỉ: Ngã tư Vũ Hạ, An Vũ, Quỳnh Phụ, Thái Bình

  Kê đơn theo bệnh nào thuốc nấy

  Dựa vào từng thể bệnh, nguyên nhân và cơ địa để kê đơn chính xác cho từng người bệnh, gia giảm thành phần thuốc để chữa sát bệnh, đem lại hiệu quả cao nhất

  Được Bộ y tế chứng nhận

  Bổ Thận Nam An đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận về chất lượng, độ an toàn cũng như hiệu quả của thuốc: Thuốc không lẫn tân dược, chất phụ gia; thành phần thuốc là những vị thuốc có trong Dược Điển IV, được Bộ Y tế cho phép, được chứng nhận CO-CQ

  Điều trị hiệu quả tận gốc

  Bổ Thận Nam An tập trung điều trị từ căn nhân gây bệnh, bồi bổ chức năng của "thận", cân bằng âm dương, tăng cường sinh lực.

  Miễn phí giao hàng toàn quốc

  Bệnh nhân ở xa không có điều kiện đi lại nhiều sẽ được Nhà thuốc hỗ trợ bằng cách gửi thuốc tới tận nơi. Nhà thuốc miễn phí giao hàng cho người bệnh trên toàn quốc. Thanh toán tiền sau khi nhận được thuốc.

   Đăng ký tư vấn

   Hơn 50.000 người bệnh đã đăng ký tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh.
   Họ và tên

   Địa chỉ

   Số điện thoại

   Tình trạng bệnh

   UY TÍN, THƯƠNG HIỆU NHÀ THUỐC
   VỚI NHIỀU GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN CAO QUÝ

   “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” của Viện chính sách pháp luật và quản lý.
   Đón nhận Bảng vàng danh dự và Cúp kỷ niệm trong chương trình Vinh danh nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe Cộng đồng năm 2014.
   Giấy khen, bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Đông y Việt Nam…

   NHÀ THUỐC HẢI SÁU ĐẠT TOP 100 SAO VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

   Nhà thuốc Hải Sáu là nhà thuốc duy nhất được vinh danh tại lễ biểu dương cá nhân, doanh nhân, tấm gương người tốt việc tốt vì sự nghiệp phát triển đất nước, thương hiệu phát triển kinh tế quốc gia. Qua cuộc gặp mặt trao đổi, cơ quan chính phủ đã công nhận về những đóng góp to lớn của nhà thuốc Hải Sáu trong phát triển kinh tế đất nước, tiêu biểu trong công cuộc chống hàng giả, hàng kém chất lượng.

   Nhà thuốc Hải Sáu được vinh danh là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng và có đầy đủ giấy tờ cấp phép… an toàn với người tiêu dùng

   BỔ THẬN NAM AN

   LÀ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CỦA NHÀ THUỐC HẢI SÁU

   với đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu tư vấn và điều trị trong suốt 30 NĂM về các trường hợp cần tư vấn BỆNH THẬN. CAM KẾT BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ KHI LIÊN HỆ.

   LIÊN HỆ SỚM, ĐIỀU TRỊ SỚM, KHỎI BỆNH SỚM!